Diệt mối

12/11/2023
  -  
0 lượt xem
 • Công Ty TNHH DV Trừ Mối Và Côn Trùng Thành Phúc An
 • 47CMT8-P.HiệpThành-TP.Thủ Dầu Một – Bình Dương
 • ĐT:02743.904.962-DĐ0916665399 -0917665399

Với đội ngũ kỹ sư giám sát và kỹ thuật viên diệt mối chuyên nghiệp tốt nghiệp trường Đại Học Nông Lâm chuyên nghành, đã qua các khoá học tập huấn về các phương pháp diệt mối tận gốc, phòng chống mối, xử lý mối nền móng công trình do các chuyên gia của các trung tâm diệt mối uy tín của Úc đào tạo. Dịch vụ diệt mối tại BÌNH DƯƠNG  sẽ mang tới quý khách hàng dịch vụ tốt, an toàn, hiệu quả, bảo hành dịch vụ diệt mối tại nhà tới 5 năm !

Dịch vụ diệt mối tại BÌNH DƯƠNG – CN diệt mối mới nhất

Hiện nay, có nhiều phương pháp diet moi tan goc tai nha được sử dụng,  chúng tôi lựa chọn phương pháp diệt mối sinh học. Đây là phương pháp được đánh giá hiện đại nhất hiện nay, có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với cách diệt mối truyền thống.

Diệt mối sinh học là phương pháp diệt mối lây nhiễm, sử dụng mồi nhử mối tới ăn và sau đó rắc thuốc diệt mối sinh học lên toàn bộ con mối này. Lợi dụng tập tính bón mồi của mối thợ cho mối lính, mối chúa mà thuốc sẽ lây nhiễm qua lại giữa các con mối trong đàn.

dịch vụ diệt mối tại Hồ Chí Minh

Thuốc diệt mối sinh học này sẽ gây ức chế, tê liệt hệ thống thần kinh của mối sau khi chúng nhiễm thuốc từ 2-3 ngày. Khoảng thời gian này đủ để mối lây nhiễm cho toàn bộ tổ mối, kể cả mối chúa. Từ đó, giúp xoá sổ toàn bộ tổ mối, mà không phải đào bới cạy phá đồ đạc, vật dụng, hay đào bới nền nhà, công trình.

Công nghệ diệt mối sinh học này được Trần Đăng áp dụng rất thành công, dịch vụ diệt mối tại, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng và nhiều địa phương khác. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội, phải kể tới như:

 • Không phải đào bới, cạy phá. Từ đó tốn ít nhân lực, vật lực giúp tiết kiếm rất nhiều chi phí về nhân công
 • Hiệu quả gần như tối đa. Để diet moi tan goc phải diệt được mối chúa, mà phương pháp này diệt mối chúa một cách dễ dàng, không phải đào bới tìm mối chúa.
 • An toàn. Thuốc diệt mối sinh học PMC 90 hoặc những sản phẩm khác có độ an toàn rất cao, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường
 • Tiện lợi. Trong quá trình mà các KTV dịch vụ diệt mối tại nhà xử lý mối, mọi sinh hoạt của khách hàng diễn ra bình thường, không một chút ảnh hưởng

dịch vụ diệt mối tại Hồ Chí Minh

Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi KTV diet moi tai nha phải có chuyên môn ham hiểu về loài mối, kinh nghiệm xử lý mối mới mang lại hiệu quả cao nhất. Đây là đòi hỏi rất cao của phương pháp này !

Nguyên tắc cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại BÌNH DƯƠNG

 • Diệt mối tận gốc hoàn toàn mới thu phí.
 • Tất cả nhân viên kỹ thuật thực hiện việc diệt trừ mối, phong tru moi đều qua các khoá đào tạo về kiểm soát mối.
 • Chỉ sử dụng các loại hoá chất diệt mối Nhập khẩu: Anh, Đức, Nhật Bản,…được BYT cấp phép sử dụng tại VN.
 • Bảo hành dịch vụ diệt Mối tận gốc tại BÌNH DƯƠNG dài hạn từ 1- 5 năm.
 • Tư vấn diet moi & cung cấp quy trình diệt mối mọt cho các nhà máy, doanh nghiệp, trung tâm thương mại.
 • Sau khi diet moi tai nha sẽ tới kiểm tra tình hình mối mọt định kỳ 06 tháng một lần.
 • Cam kết diệt mối tận gốc, diet moi an toan, phòng chống mối cho công trình bảo hành lên tới 10 năm

dịch vụ diệt mối tại Hồ Chí Minh

Hoá chất diệt mối tận gốc tại BÌNH DƯƠNG hiện nay

–  Thuốc diệt Mối PMC 90 (Thuoc diet moi sinh hoc).
–  Thuốc diệt Mối My thic 240SC. (thuoc moi của Đức).
–  Thuốc diệt Mối Agenda 25EC. (thuoc diet moi tan goc của Bayer-Đức).
–  Thuốc diệt mối Map sedan 48EC. (thuoc phong chong moi của Map pacific-Anh Quốc).
–  Thuốc diệt Mối Lenfos 50 EC. (thuốc phòng trừ mối của Map pacific-Anh Quốc).

Tổng quan quy trình dịch vụ diệt mối tại BÌNH DƯƠNG

Bước 1. Khảo sát, đánh giá mức độ phá hoại của mối: Trước tiên, các KTV dịch vụ diệt mối tại BÌNH DƯƠNG sẽ khảo sát, đánh giá quy mô và mức độ phá hoại của mối mọt, tìm hiểu đường đi lối lại của mối. Từ đó mới có phương án đặt hộp nhử, diệt mối tại nhà.

Bước 2. Đặt hộp nhử: Số lượng hộp nhử, vị trí đặt do các KTV dich vu diet moi quyết định. Thời gian đặt từ 7-9 ngày, tuỳ thuộc vào mức độ mối mọt phá hoại.

Lưu ý rằng, khi đặt hộp phải bảo đảm tuyệt đối không được đụng hay di chuyển hộp trong suốt quá trình đặt hộp nhử mối.

Bước 3: Phun thuốc gây bệnh vào hộp

Sau 7-9 ngày, khi mà mối đã vào đầy hộp nhử. Các KTV sẽ bóc toàn bộ thanh gỗ nhử mối và toàn bộ con mối ra chậu chuyên dụng. Sử dụng thuốc diệt mối sinh học, phun lên toàn bộ con mối, sau đó lại đặt hộp nhử quay lại ví trí như ban đầu rồi để từ 2-3 ngày cho mối quay về tổ

dịch vụ diệt mối tại Hồ Chí Minh

Lưu ý: Nếu trong nhà có nhiều tổ mối cần phải đặt hộp, có hộp nhiều mối, có hộp ít mối, cần phải dựa vào tình hình thực tế và xử lý cho phù hợp. Nên gỡ lần lượt từng hộp mối và phun thuốc cách nhau 30 phút, không nên gỡ đồng loạt cùng lúc. Không được phun quá ít hiệu quả diệt mối sẽ không đạt, cũng không được phun quá nhiều thuốc lên con mối khiến chúng bị ngộp và không về được tổ mối dẫn tới hiệu quả cũng không cao

Bước 4. Phun thuốc phòng chống mối, dọn vệ sinh: Sau khi mối đã về hết tổ, KTV sẽ thu dọn vệ sinh khu vực đặt hộp nhử, tiến hành phun thuốc phong chong moi lên khu vực có khả năng mối mọt sẽ tới trong tương lai

Để biết nhiều thông tin hơn nữa, hoặc muốn khảo sát miễn phí dịch vụ diệt mối tại BÌNH DƯƠNG. Quý khách hàng vui lòng liên hệ dịch vụ diệt mối tại nhà chuyên nghiệp Trần Đăng, hotline miễn phí 247 !