Diệt mối tận gốc tại bình dương

03/07/2023
  -  
0 lượt xem
  • Công Ty TNHH DV Trừ Mối Và Côn Trùng Thành Phúc An
  • 47CMT8-P.HiệpThành-TP.Thủ Dầu Một – Bình Dương
  • ĐT:02743.904.962-DĐ0916665399 -0917665399

PHƯƠNG ÁN CHỐNG MỐI CƠ BẢN:

Giai đoạn 01: Chống mối cho bề mặt nền móng công trình.

Giai đoạn 02: Chống mối trên bề mặt tường và xung quanh móng trụ của công trình.
Giai đoạn 03: Tạo hàng rào chống mối (1 mét) bên ngoài công trình. Hàng rào này có nhiệm vụ ngăn chặn mối xâm nhập vào công trình từ bên ngồi.
* Quy trình diệt mối tận gốc*Bước 1: Kiểm tra khảo sát và phân loại mối
Trong bước này bắt buộc đạt được những yêu cầu sau: 

Phát hiện mối: Sử dụng đèn pin, tuốc nơ vít để kiểm tra. Mối thường đi dưới đất lên, vì thế chúng thường đi theo những đường ống nước, dây điện, tường rỗng hoặc bằng thạch cao,…Các dấu hiệu: lớp sơn đã bong bóng hoặc nứt, cấu trúc gỗ bị ăn ra, các lỗ bị đục, đường đi của mối, bị mục,… xuất hiện những đường ống bùn bên ngoài ở những nơi có đồ gỗ, sàn nhà, đường ống nước.

Kiểm tra vật dụng: bạn cần kiểm tra bất kỳ phần nào trong xí nghiệp, nhà xưởng để phát hiện những dấu hiệu không bình thường của các thiết bị bằng gỗ. Khi nghi ngờ mối ăn từ bên trong sản phẩm, bạn dùng tuốc nơ vít chọc vào gỗ để kiểm tra độ bền, nếu gỗ rơi ra là có dấu hiệu của mối tấn công.

Bước 2: Đặt hộp nhử diệt mối: làm ướt hộp nhử mối, sau đó tìm nơi có mối mọt đặt hộp nhử cố định trên đường đi của mối (nếu trường hợp mối đi trên tường thì treo hộp nhử cố định).

Lưu ý: trong quá trình đặt hộp nhử mối không được phép di chuyển hay bóc hộp ra xem. Số lượng hộp nhử mối phụ thuộc vào số đường mối ăn, mỗi đường mối đi có thể đặt từ 2 – 6 hộp.

Bước 3 Kiểm tra – phun thuốc: sau 10 – 15 ngày đặt hộp nhử mối bạn sẽ tiến hành khâu kiểm tra và điều chỉnh hộp nhử mối sao cho lượng mối vào hộp nhiều nhất để công tác diệt mối hiệu quả. Nếu xung quanh hộp nhử có xuất hiện những đường ăn của mối là lúc mối ăn đã có nhiều trong hộp.

NHỮNG LƯU Ý KHI DIỆT MỐI TẬN GỐC

1. Chúng ta cần thường xuyên dọn dẹp nhà vệ sinh sạch sẽ, nơi mà các con côn trùng đặc biệt là mối có thể phát triển. Chúng ta làm như vậy để có thể hạn chế sự phát sinh cũng như là sự phát triển của loài kiến gây hại.

Phương pháp: 

Hiện nay chỉ có 2 phương pháp diệt mối hiệu quả và an toàn nhất. Tất cả các phương pháp khác rất khó diệt mối tận gốc được: 

1).Phun hóa chất dạng mù sương:  Cần phun hóa chất diệt mối kiến dưới dạng sương, được sử dụng tỏng không gian bên trong nhà…giúp tiêu diệt ngay các loài mối kiến gây nguy hiểm và làm hại gia đình, ngôi nhà của bạn. Hóa chất sử dụng không hề gây độc hại cho sức khỏe của côn người cũng như môi trường sống của bạn.
Tại Cleanhouse:  Chúng tôi áp dụng phương pháp phun hóa chất dưới dạng khói mù nóng: phun chủ yếu ở khu vực bên ngoài của ngôi nhà…giúp tiêu diệt ngay lập tức các loài kiến mối đã và đang có mặt, xua đuổi chúng trành xa ngôi nhà bạn.
2) Dùng bả diệt mối: Một phương pháp vô cùng hữu hiệu nữa đó chính là việc tiêm thuốc diệt mối lưu dẫn tại các điểm mà chúng tha thức ăn mang về tổ và chết hàng loạt, hóa chất dùng rất hiệu quả, không gây độc hại và được áp dụng, sử dụng trong một thời gian dài.
 BẢNG GIÁ DIỆT MỐI TẠI THÀNH PHÚC AN
STT Nội dung dịch vụ Đơn Giá/ Quy trình
1 Giá diệt mối cho hộ gia đình 1.200.000
2 Giá diệt mối cho văn phòng công ty, phòng khách sạn 1.200.000
3 Diệt mối cho kho xưởng diện tích nhỏ Khảo sát thực tế hoặc qua điện thoại
4 Diệt mối cho kho xưởng diện tích lớn Giao động 10.000 – 30.000/m2
5 Phòng chống mối nền móng cho công trình nhà ở khi xây nhà diện tích nhỏ 50.000 – 80.000/m2
6 Phòng chống mối nền móng cho công trình nhà ở khi xây nhà diện tích lớn 2
 Ngoài ra một số trường hợp đặc biệt như: 

+  Giá Phòng chống mối nền móng cho công trình nhà ở: Từ 45,000đ/m2.
+  Giá Phòng chống mối nền móng cho công trình nhà nước: Từ 38,000đ/m2.

Hình ảnh công nhân diệt mối
  Với những phương pháp làm việc để có thể tiêu diệt triệt để lũ mối có mặt tỏng gia đình bạn. Dịch vụ diệt mối tận gốc chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ, phương pháp hữu hiệu nhất để giúp quý khách hàng yên tâm hơn với cuốc sống trong gia đình mình, bạn sẽ có thể dành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình mình hơn. Hãy liên hệ ngay với dịch vụ vệ sinh công nghiệp THÀNH PHUC AN để bạn biết thêm chi tiết và sử dụng dịch vụ tốt nhất bạn nhé!
  Dịch vụ diệt mối tận gốc và an toàn – công ty vệ sinh công nghiệp an toàn ngoài diệt mối, quý khách cũng cần phải có những biện pháp phòng tránh tích cực để tránh mối quay trở lại nhé. 
  • Công Ty TNHH DV Trừ Mối Và Côn Trùng Thành Phúc An
  • 47CMT8-P.HiệpThành-TP.Thủ Dầu Một – Bình Dương
  • ĐT:02743.904.962-DĐ0916665399 -0917665399