Diệt mối tận gốc

09/11/2023
  -  
0 lượt xem
  • Công Ty TNHH DV Trừ Mối Và Côn Trùng Thành Phúc An
  • 47CMT8-P.HiệpThành-TP.Thủ Dầu Một – Bình Dương
  • ĐT:02743.904.962-DĐ0916665399 -0917665399

Mối là một loài côn trùng bé nhỏ nhưng khả năng phá hoại mùa màng, các công trình nhà ở, đặc biệt là những công trình hay những vật phẩm lấy gỗ làm nguyên liệu chính. Mối chính là nỗi khiếp sợ của nhiều người dân, khi chúng tàn phá, các sản phẩm bị hỏng hóc, không thể sử dụng được. Bên cạnh đó, nó còn gây ra tính mất thẩm mĩ  trong sản phẩm. Thấu hiểu được hoàn cảnh của người dân về tác hại của mối, Công Ty TNHH DV Trừ Mối Và Côn Trùng Thành Phúc An

đã ra đời chế phẩm diệt mối tận gốc nhằm chăn chặn các tác hại của mối.

tac-hai-cua-moi
Tác hại của mối đối với đời sống của con người

Tập tính của mối

Mối là côn trùng hoạt động ẩn náu,tránh ánh sáng và theo đàn. Trên thế giới có hơn 200 loài mối, thường thấy nhất là mối nhà, mối đất cánh đen. Vào đầu tháng 3, tháng 4 hằng năm, mối cánh dài từ trong tổ bay ra, bay không lâu thì rụng cánh và bò, mối đực tìm mối cái giao phối, gặp hoàn cảnh thích hợp thì chui vào tổ sinh nở.

Mối cái là mối chúa chuyên đẻ trứng; chúng là cơ sở sinh sôi đàn mối cho tổ mới. Sau khi làm tổ 10 ngày thì bắt đầu đẻ trứng, một tháng sau ấu trùng ra đời, sau hai tháng, qua mấy lần lột xác lớn lên thành mối thợ và mối lính.

Mối chúa có thể sống 10 năm: lúc đầu đẻ ít trứng, sau 4-5 năm, bộ phận sinh dục trưởng thành, mỗi ngày có thể đẻ ra 8.000 đến 10.000 trứng.

Mối lính phân hóa từ mối thợ, mối lính không nhiều, chủ yếu canh gác và tấn công. Cặp hàm trên mối lính rất phát triển, là vũ khí lợi hại của chúng.

Mối thợ chiếm số đông, tới 70-80% trong đàn mối, gánh vác mọi công việc trong vương quốc như xây tổ, làm đường, chuyển trứng, hút nước, nuôi nấng mối non…. nên đóng vai trò gây hại chính.

Tác hại của mối đối với đời sống con người

tac-hai-cua-moi-2
Đặc tính ăn và bào mòn các loại vật liệu của mỗi rất nguy hiểm

Khả năng ăn mòn gỗ

Mối có khả năng mòn gỗ rất tốt, chính điều này nó cũng là nguy cơ gây phá hủy công trình cao. Nhiều công trình di tích lịch sử lâu đời như đền, chùa, hay những ngôi nhà cổ luôn đứng trước mối đe dọa lớn từ những con mối nhỏ bé. Mối tấn công kết cấu công trình bằng gỗ, tường công trình, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng công trình, gây xuống cấp di tích lịch sử, lâu dần sẽ ảnh hưởng tuổi thọ, gây đổ sập công trình.

Khả năng ăn không ngừng nghỉ

Chính nhờ khả năng ăn không ngừng nghỉ này, mà công trình, hay sản phẩm bị phá hoại ngày càng nhanh nếu chúng ta không can thiệp kịp thời, thì có rất có thể công trình của bạn sẽ sụp đổ hoặc gây mất thâm mỹ cho người xem.

Hiện nay, rất nhiều người luôn cảm thấy khổ sở vì phải đối mặt với các tác hại của mối đối với vật dụng quý hiếm, gỗ quý,… trong căn nhà của mình, thậm chí là tình trạng chập mạch, hỏng hóc đối với các trang thiết bị công nghệ kỹ thuật cao.

ách nhận biết dấu hiệu của mối

Đối với cửa ra vào hoặc cửa sổ như đã đề cập ở phía trên, khi bị mối ăn mòn sẽ gây phồng, khó đóng mở, vì vậy nếu nhận thấy việc mở cửa khó khăn hơn thì có nghĩa cửa nhà bạn có khả năng bị mối xâm nhập.

Có nhiều loại mối khi hoạt động tạo ra tiếng ồn lớn, gây khó chịu cho con người, đặc biệt là về đêm khi không gian trở nên yên tĩnh, tiếng ồn này sẽ dễ dàng phát hiện hơn rất nhiều.

Khi bị bào mòn, các vật dụng sẽ không còn giữ được nguyên vẹn hình trạng ban đầu của mình mà bị nứt. Ngoài ra, ván sàn cũng sẽ bị phồng hoặc hình gợn sóng, khi gõ âm thanh không đục vì đã bị rỗng bên trong.

Giải pháp diệt mối tận gốc – Công Ty TNHH DV Trừ Mối Và Côn Trùng Thành Phúc An

Quy trình tiêu diệt mối hiệu quả tại công ty Cổ Phần Ánh Dương

Hiện nay, đã có rất nhiều chế phầm diệt mối được cung cấp và phân phối trên thị trường. Tuy nhiên, đối với những căn hộ với sự xuất hiện dày đặc của mối thì bạn nên trực tiếp tìm đến các dịch vụ diệt mối uy tín để giải quyết triệt để tình trạng. Diệt mối của Công Ty TNHH DV Trừ Mối Và Côn Trùng Thành Phúc An chính là địa chỉ chất lượng để bạn có thể gửi gắm niềm tin của mình.Chế phẩm diệt trừ mối tận gốc của Công Ty TNHH DV Trừ Mối Và Côn Trùng Thành Phúc An sẽ giúp bạn giải quyết tất cả nỗi lo về mối, mọt hay cả gián… Chế phẩm an toàn, không chứa các chất ảnh hưởng đến con người lại dễ dàng sử dụng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE: 0916665399