Thuốc diệt mối tận gốc tại bình dương

02/10/2023
  -  
0 lượt xem
 • Công Ty TNHH DV Trừ Mối Và Côn Trùng Thành Phúc An
 • 47CMT8-P.HiệpThành-TP.Thủ Dầu Một – Bình Dương
 • ĐT:02743.904.962-DĐ0916665399 -0917665399
 • Tổng hợp các loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại thuốc diệt mối khác nhau. Quý khách không biết chọn loại nào cho phù hợp. Sau đây dietmoi.vn xin chia sẽ các loại thuốc trừ mối hiệu quả nhất hiện nay.

Trong bài viết này công ty diệt mối Trần Anh sẽ tổng hợp tất cả các loại thuốc diệt mối chính hãng hiệu quả nhất. Đã được công ty sử dụng làm dịch vụ cho khách hàng trong hơn 20 năm qua. Quý khách muốn biết thêm thông tin thì hảy gọi cho chúng tôi để dược tư vấn hướng dẫn rỏ hơn. Dưới đây là các loại thuốc trừ mối hiệu quả nhất hiện nay:

1. Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90. #

Một trong những loại thuốc đứng đầu trong danh sách này phải kể đến Thuốc diệt mối PMC 90. Thuốc này được sản xuất bởi Viện Khoa Học Kỹ Thuật Lâm Nghiệp Việt Nam. Dùng để diệt tận gốc tổ mối trong nhà và các công trình xây dựng đang sử dụng khác. Thuốc được sử dụng hàng vài chục năm về trước đến nay. Thuốc này diệt mối tận gốc đạt kết rất cao, gân như diệt hết được 100% tổ mối. Tuy nhiên để sử dụng loại thuốc này cần có thêm hộp nhử mối và làm theo hướng dẫn của quy trình diệt mối 3 bước. Chúng ta dùng thuốc PMC 90 kết hợp với hộp nhử mối sẽ diệt được tổ mối ởi nhiều nơi khách nhau. Không độc hại cho môi trường sống, không có muồi hôi. Thuốc trừ mối tận gốc PMC 90 hầu như tất cả các công ty diệt mối hiện nay đều sử dụng nó. Bằng cách xem video hướng dẫn cách diệt mối tận gốc quý khách cũng có thể tự diệt trừ mối trong nhà mà không cần gọi đến kỹ thuật viên của cty diệt mối. PMC 90 it khi sử dụng làm thuốc phòng chống mối dưới nền móng công trình xây dựng.

Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90

Hình chai thuốc diệt mối tận gốc PMC 90.

2. Thuốc diệt mối tận gốc MyThic 240SC #.

Thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240SC là sản phẩm BASF SE – Cộng hòa liên ban Đức. Là loại thuốc trừ mối tận gốc độc đáo, nó chứa hàm lượng độc tố, pha với hàm lượng thấp nhưng tác dụng hiểu quả. Thuốc sư dụng để diệt mối tận gốc tro kho xương. Nơi co những đống gỗ bị mối tập trung tấn công hoặc nơi có tổ mối tập trung. Thuốc sản xuất theo dạng huyền phù (SC) 240g a.i/1 lít, có chứa hoạt chất Chlofenapyr 240g/l. Cơ chế hoạt động là gây ngộ độc khi ăn bả, gây chết chậm. Và tha thức ăn về tổ có chứa độc tổ gây chết toàn tổ mối.

Tác dụng của thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240sc:

 • Có tác dụng phòng trừ mối trong nhiều năm.
 • Ít hoà tan trong nước, kết dính tốt vào đất.
 • Bền vững trong môi trường có pH, chất hữu cơ và loại đất khác nhau.
 • Không mùi, Không bay hơi.
 • Tiêu diệt mối chứ không có đặc tính xua đuổi mối đi nơi khác.
 • Độ nhớt thấp, Liều sử dụng thấp, Có tính lan truyền.

Xuất xứ: Tập đoàn BASF – CHLB Đức.
Thành phần: Chlorfenapyr 24% (240g/l)
Cách sử dụng: Pha thuốc và nước theo tỷ lệ 12 ml/1 lít nước khi cần tiêu diệt mối mọt, 6 ml/1 lít nước khi phòng chống mối, mọt. Với công trình đã xây dựng, đào các rãnh (sâu khoảng 15 cm) chạy dọc theo nền móng, đà kiềng, cột… phun dung dịch thuốc diệt mối Mythic 240sc 2 lít/m2; nếu phát hiện có mạch mối thì phá vỡ và phun dung dịch Mythic 240SC 5 lít/m2. Với công trình xây dựng mới, trước khi đổ bê tông nền tưới 5 lít dung dịch/m2; Cột chôn, chân móng, chân tường… tưới 5 lít dung dịch/m2; Sau khi san lấp nền hoàn chỉnh, tưới 2 lít dung dịch/m2 vào rãnh sâu 30 cm quanh khuôn viên công trình.
Giá tham khảo: 300.000 đồng/chai 100ml, 1.750.000 đồng/ 1 chai 1.000ml.

Ảnh chai thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240SC dang chai mẫu mới ra

Ảnh chai thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240SC 100MLThuốc diệt mối Mythic 240SC mẫu 1.000ml chai mới ra.

Trên thế giới nhiều nước phat triển đều sử dụng thuốc diệt mối mythic 240SE. Tại Nhật Bản tên thương mại của Mythic 240SC là STEALTH, tại Mỹ là PHANTOM, tại Pháp là MYTHIC. Tại Việt Nam tên thuốc sử dụng là thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240SC. Mythic 240SC dùng để diệt mối tận gốc hoặc dùng để phòng chống mối dướng nền móng công trình nhà ở, kho xưởng và các công trình lớn khác.

3. Thuốc diệt mối Termize 200SC: #

Thuốc diệt mối Termize 200SC không có mùi nên mối sẽ không phát hiện ra. Khi mối đi vào những khu vực đã xử lý thuốc sẽ nhiễm thuốc. Tuy nhiên, chúng không chết ngay mà lây lan thuốc cho các cá thể khác qua quá trình tiếp xúc và sinh hoạt bầy đàn. Sau một thời gian nhiễm thuốc diệt mối dạng xịt Termize 200sc, cả bầy mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

Ngoài tác dụng trực tiếp diệt mối, Termize 200SC còn làm cho mối bị suy yếu tạo điều kiện cho các vi sinh vật ký sinh trên cơ thể mối và bên trong tổ phát triển mạnh nên mối bị giết triệt để.
Termize 200SC có liều lượng sử dụng cực thấp, chỉ bằng 1/5 đến 1/20 các loại thuốc trước đây nên chi phí thấp, dễ vận chuyển, bảo quản và thuốc không có mùi nên không gây khó chịu cho người sử dụng.

Termize 200SC là thuốc trừ mối chuyên dụng cho các công trình xây dựng như chung cư, trung tâm thương mại, cơ quan, văn phòng, nhà xưởng, kho tàng, đê điều hoặc các vật dụng trong nhà như bàn ghế, tủ giường, đồ dùng bằng gỗ hay mối vườn cây ăn trái, vườn cây công nghiệp…
Termize 200SC là thuốc trừ mối thế hệ mới, ít độc, sử dụng thay thế cho các thuốc trừ mối thế hệ cũ đã bị cấm hoặc hạn chế sử dụng.

 • Xuất xứ: Công ty Imaspro Resources – Malaysia
 • Thành phần: Imidacloprid.
 • Cách sử dụng: Liều pha là 12.5 ml – 25 ml và 10 lít nước. Thực hiện phun với định mức 5 lít dung dịch/1m2 nền. Phun diệt mối kho xưởng hoặc nhà sửa chửa với liều lượng 1 lít dung dịch/1 m2 nền.
 • Giá tham khảo: 230.000 – 250.000 đồng/lọ 50 ml.

Thuốc diệt mối Termize 200SC

Hình ảnh chai thuốc diệt mối Termize 200SC

4. Thuốc diệt mối ALTRISET 200SC: #

Altriset 200SC là thuốc diệt mối ngoại hạng với cơ chế tác động đột phá và khác biệt: cung cấp cả sự kiểm soát tức thì và kiểm soát tồn lưu lâu dài đối với hầu như tất cả các loài mối phổ biến, đồng thời đảm bảo mức độ an toàn tối đa cho con người, vật nuôi và môi trường.

Hoạt chất của Altriset đươc tạo ra dựa vào một hợp chất tự nhiên trong vỏ một loài cây mọc ở Nam Mỹ, cây Ryania speciosa. Chỉ với liều dùng rất thấp, toàn bộ tổ mối sẽ được kiểm soát trong vòng 3 tháng, và hiệu quả tồn lưu kéo dài bảo vệ công trình lên đến 7 năm.

 • Xuất xứ:
 • Thành phần: Chlorantraniliprole 200g/L
 • Quy cách: Chai 100ml.
 • Cách sử dụng:
  • Liều dùng: Pha 12.5ml cho 5 lít nước phun cho 1m2 nền hoặc 1m dài hào.
  • Hàng rào chống mối xung quanh nền móng công trình: Tạo lập một hàng rào chống mối bao bọc kín xung quanh nền móng công trình với kích thước rộng 40-50cm và sâu 60-80cm. Đối với những khu vực có sự hiện diện của các tấm bê tông mà không thể đào hào chống mối được như ga-ra, hiên nhà, thềm phía ngoài… cần phải khoan lỗ để bơm thuốc xuống phần đất nền bên dưới.
 • Giá tham khảo: 880.000 đồng/lọ 100 ml.

Thuốc diệt mối Termize 200SC

Hình ảnh chai thuốc diệt mối Altriset 200SC

5. Thuốc diệt mối Requiem 1 RB: #

Khác với các loại thuốc thông thường là phun thuốc lên mặt đất, Requiem là một dạng bả có khả năng dẫn dụ mối đến ăn thuốc và dính độc. Đơn giản hơn có thể hiểu thuốc diệt mối Requiem chính là bẫy mối. Mỗi trạm bẫy mối Requiem có kích thước lên đến 30 cm nên có khả năng thu hút một lượng lớn mối. Ngoài ra, hợp chất Requiem cũng được chứng minh là có mùi vị “ngon hơn cả gỗ” nên đạt hiệu quả diệt mối rất cao.

 • Xuất xứ: Tập đoàn Ensystex Exterra – Mỹ
 • Thành phần chính: Chlorfluazuron và phụ gia vừa đủ
 • Cách sử dụng: Pha 140g thuốc với 500-750 ml nước để được hỗn hợp nhão, sền sệt. Lưu ý, có thể thêm 100 ml nước nữa nếu thời tiết hanh khô. Sau đó, đặt thuốc trên mặt đất, ở những nơi mối đang sinh sống. Đọc thêm cách diệt mối bằng Requiem
 • Giá tham khảo: 1.100.000 đồng/gói 200g.

Thuốc diệt mối Requiem 1RB

Hình ảnh chai thuốc diệt mối Requiem 1RB

6. Thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5EC: #

Là sản phẩm chuyên dùng để bảo vệ các vật dụng văn phòng, nhà ở… bằng gỗ, mây, tre… tránh khỏi những loài côn trùng phá hoại như mối, mọt… Cislin 2.5 Ec là thuốc dạng nước nên thấm hút nhanh, độ tồn lưu của thuốc trong các vật dụng nội thất cao. Do đó, chúng được giới thợ mộc, công ty nội thất… tin dùng.

 • Xuất xứ: Tập đoàn Bayer – CHLB Đức
 • Thành phần chính: Deltamethrin 2,5% (25g/l)
 • Cách sử dụng: Pha dung dịch thuốc diệt mối Cislin theo tỷ lệ 0,5% (1 lít Cislin 2,5EC với 100 lít nước). Để nhúng tẩm gỗ, xử lý bề mặt, dùng 100 ml dung dịch đã pha loãng cho mỗi m2; Dùng 100 ml/10 lít dầu lửa để phun hoặc phết lên bề mặt gỗ thành phẩm, cây mới đốn…
 • Giá tham khảo: 1.150.000 đồng/chai 1 lít.

Thuốc diệt mối Cislin 2.5EC

Hình anh chai thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5EC.

7. Thuốc diệt mối Map Boxer 30EC: #

Thuốc trừ mối Map Boxer 30EC là sản phẩm của tập đoàn Map Paciffic Singapore. Map boxer hoạt chất chính là Permethrin thuộc nhóm cúc tổng hợp. Nên rất an toàn đối với người và vật nuôi. Đây là hóa chất phòng trừ mối hữu hiệu cho các công trình xây dựng. Số đăng ký: 975/CNĐKT-BVTV.

Mô tả về thuốc trừ mối Map Boxer 30EC
– Thành phần: Hoạt chất: Permethrin 30% và Chất phụ gia: 70% w/W.
– Tên: Thuốc trừ mối Map Boxer 30EC.
– Quy cách đóng gói: Chai 1 lít (Thùng 12 lít )
– Xuất xứ: Map Paciffic Singapore
– Công dụng: Thuốc chống mối Map Boxer 30 EC diệt trừ được tất cả các loại mối: Mối gỗ ẩm, mối gỗ khô, mối đất và các loại mọt.

Ưu điểm:
– Sản phẩm có một lượng thuốc rất nhỏ nhưng có tác dụng diệt mối rất hiệu quả.
– Hóa chất trừ mối rất là an toàn đối với người và môi trường.

Cách sử dụng thuốc phòng mối Map Boxer 30 EC

 1. Map Boxer 30 EC xử lý hào chống mối:
  1. Định mức: Pha 16- 18ml với 1 lít nước
  2. Liều lượng sử dụng: Phun xử lý 16-18 lít dung dịch Thuốc trừ mối Map Boxer 30EC cho 1 m3
 2. Map Boxer 30 EC xử lý mặt nền:
  1. Định mức: Pha 16- 18ml với 1 lít nước
  2. Liều lượng sử dụng: Phun xử lý 5 lít dung dịch Thuốc trừ mối Map Boxer 30EC cho 1 m2 nền
 3. Map Boxer 30 EC chống mối mặt tường:
  1. Định mức: Pha 16- 18ml với 1 lít nước
  2. Liều lượng sử dụng: Phun xử lý 2 lít dung dịch Thuốc trừ mối Map Boxer 30EC cho 1 m2 tường.

Thuốc diệt mối Map Boxer 30EC

Hình ảnh chai thuốc diệt mối Map Boxer 30EC

8. Thuốc diệt mối Agenda 25EC: #

Thuốc diệt mối Agenda 25EC là một sản phẩm tuyệt vời của tập đoàn Bayer – Cộng Hòa Liên Ban Đức. Agenda 25EC có nhiều đặt điểm nỗi bật nên được sử dụng rộng rải ở Việt Nam cũng như các nước khác trên thế giới. Các đặt diểm nỗi trội như không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, không có muồi hôi. Nên Agenda 25EC được sử dụng để điệt mối trong nhà, phòng chống mối trong nhà và phòng chống mối cho công trình xây dựng.

 • Xuất xứ: Tập đoàn Bayer – CHLB Đức
 • Thành phần chính: Fipronil 2,5% w/v
 • Cách sử dụng: Cứ 2,5 lít thuốc diệt mối Agenda 025ec thì pha với 100 lít nước (tỷ lệ 2,5%) để đạt hiệu quả cao nhất. Phun tại những nơi mối cắn phá, mạch mối để diệt mối tận gốc; Hoặc phòng chống mối bằng cách phun tại đáy, mặt bên của nền rãnh, mặt đất sàn, cột, xà, mặt đất có lát nền theo tỷ lệ 5 lít dung dịch/m2.
 • Giá tham khảo: 1.150.000/chai 1 lít.

Thuốc diệt mối Agenda 25EC

Hình anh chai thuốc diệt mối Agenda 25EC.

Với những đặt tính nỗi trội ở trên, nên thuốc diệt mối Agenda 25EC được sửng dụng nhiều trong phòng chống nền móng cho các công trình xây dựng nhà ở, công trình công cộng và các tòa nhà, cao ốc lớn. Agenda 25EC là dòng sản phẩm cao cấp, giá cao nền các chủ đầu tư tiết kiệm chi phí thì it sư dụng loài thuốc này.

9. Thuốc diệt mối map sedan 48ec: #

Thuốc diệt mối Map Sedan 48EC là một sản phẩm của Mappacific Singapore, thuốc có chứa hoạt chất Chlopyrifos Ethyl 48%. Loại này tuy có muồi hôi nhưng bù lại nó hiệu quả rất cao. Thuốc diệt mối Map Sedan 48EC đươc sử dụng rộng rải trong phòng chống mối cho công trình xây dựng, phòng chống mối trong kho xưởng, diệt được tổ mối, diệt mối cho cây trồng. Ngoài ra thuốc còn có thể diệt trừ mọt gỗ hữu hiệu.

 

Thuốc diệt mối Map Sedan 48EC

 

Hình ảnh chai thuốc diệt mối Map Sedan 48EC 1lit và 100ml.

10. Thuốc diệt mối Lenfos 50EC: #

– Thuốc phòng mối Lenfos 50EC là một chế phẩm của Hockley Anh Quốc rất hữu hiệu cho công trình xây dựng như: thi công nền móng nhà ở, công trình kiến trúc lớn, đê điều, tầng hầm nhà cao tầng.
– Thuốc diệt mối Lenfos 50EC là loại thuốc chuyên dụng, trừ mối hại công trình xây dựng như: nhà cửa, kho tàng, đền chùa, công trình thuỷ lợi, trường học, bệnh viện …
– Lenfos 50EC phòng trừ mối hữu hiệu và kéo dài trong nhiều năm, đặc biệt khi xử lý nền móng bê tông, khi xây dựng nhà, xử lý mối hại đê điều, kho tàng, thư viện, đình chùa …
– Lenfos 50EC có chất phụ gia đặc biệt nên hấp thu chặt vào vùng xử lý, hiệu lực kéo dài, không gây ô nhiễm nguồn nước và không ô nhiễm môi trường.
Thành phần: Chlorpyrifos Ethyl ……… 500g/lít
Sản xuất bởi: Hockley international Ltd – Vương quốc Anh.
Tỷ lệ pha 1.2% (Pha 12ml thuốc/lít nước).

Thuốc diệt mối Lenfos 50Ec

Hình anh chai thuốc diệt mối Lenfos 50EC sử dụng tốt nhất cho công trình.

11. Thuốc diệt mối PMS 100: #

Thuốc diệt mối PMS 100 được sản xuất bởi: TTPT Công Nghệ Lâm Sản Việt Nam

Thành phần:

 • Natri flosilicat (Na2SiF6 80%) + Kẽm Clorua (ZnCL2 20%)
 • Dạng bột.

Công dụng thuốc phòng chóng mối PMs 100

 • Thuốc phòng chống mối PMS 100 là loại thuốc diệt mối và phòng chống mối cho công trình xây dựng hiệu quả cao.
 • Nồng độ độc ít, ít tan trong nước nên không gây ô nhiễm nguồn nước và môi trường.

Thuốc diệt mối PMS 100

Hình ảnh bao thuốc diệt mối PMS 100 có trọng lượng 20Kg.

12. Mua thuốc diệt mối hiệu quả ở đâu? #

Công ty diệt mối Thành Phúc An nơi bán thuốc diệt mối tận gốc cực kỳ hiệu quả! Công ty cam kết bán hàng chính hãng, tư vấn và hướng dẫn sử dụng tận tình.